สูตรอาหารไทยภาคอีสาน

ยำข้าวปุ้น





ส่วนผสม ยำขนมจีนทูน่า- ข้าวปุ้น(ขนมจีน) 2-3 จับ
- ปลาทูน่ากระป๋อง 1 กระป๋อง
- แป้งทอดกรอบ
- ถั่วฝักยาว
- ต้นหอม
- พริกป่น 1 ช้อนโต๊ะ
- มะนาว 2 ลูก
- น้ำปลา 1 ช้อนโต๊ะ
- น้ำปลาร้าต้มสุก 1 ช้อนโต๊ะ
- น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ
- ผักสด ตามชอบ

About Unknown

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.